Search Results
Thadaikalai udaikkum sandi manthiram in tamil |சண்டி அம்மன் மந்தீரம் தமிழ் | Ilankai venthan |
sami thanippu manthiram in tamil சாமி தணிப்பு மந்தீரம் தமிழ் Ilankai venthan
Thataikalai udaikkum kalabiravar manthiram in Tamil | கால பைரவர் மந்தீரம் தமிழ் | Ilankai venthan |
pechi amman manthiram in tamil | பேச்சி அம்மன் மந்தீரம் தமிழ் | Ilankai venthan |
verabathiran manthiram in tamil | வீரபத்திரன் மந்தீரம் தமிழ் | Ilankai venthan |
ஸ்ரீ சண்டி மந்திரம்
kali amman manthiram in tamil | காளி அம்மன் மந்தீரம் தமிழ் | Ilankai venthan |
thusta sakthikalai viratta in tamil துஷ்ட சக்திகளை விரட்ட தமிழ் ilankai venthan
karppanna suwamiy valayam in tamil கருப்பன்ன சுவாமி வாலயம் தமிழ் Ilankai venthan
akora verabathiran valayam in tamil அகோர வீரபத்தீரன் வாலயம் தமிழ் Ilankai venthan
ஸ்ரீ சண்டி|பில்லி, சூன்யம், செய்வினை விலக |ஸ்ரீ சண்டீ காயத்ரி |தோஷங்கள் விலக அற்புத மந்திரம்|
sulukku edukkum manthira murai in tamil சுளுக்கு எடுக்கும் முறை தமிழ் Ilankai venthan